Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh

Ha Tinh women's union

 • Liên hệ

Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, chiều 21/5, Hội LHPN xã Thạch Trung cùng Ban chấp hành Chi hội phụ thôn Thanh phú đã tổ chức quyên góp và trao số tiền 10.620.000 đồng ủng hộ cho gia đình chị Nguyễn Thị Hương.

Trao số tiền 10.620.000 đồng ủng hộ cho gia đình chị Nguyễn Thị Hương

Chị Hương là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng bị ung thư giai đoạn cuối, còn chị Hương thì bị bệnh nặng, hiện cả 2 vợ chồng đều đang điều trị ở bệnh viện K Hà Nội.

Tặng quà cho phụ nữ neo đơn

Được biết, trong thời gian qua các cấp Hội Phụ nữ xã Thạch Trung đã có nhiều hoạt động chăm lo, động viên kịp thời các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn, đặc biệt là các gia đình bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid - 19. Trước khi triển khai hỗ trợ, cán bộ Hội phối hợp với các chi, tổ trưởng nắm bắt tình hình cuộc sống, tâm tư, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ, đặc biệt là của phụ nữ nghèo để có cách giúp đỡ phù hợp: hỗ trợ giúp đỡ ngày công làm nhà ở, người cần tiền để đóng học phí cho con, chị cần nguồn vốn để phát triển kinh tế... Từ đó, Hội vận động, thuyết phục các nhà hảo tâm, Doanh nghiệp, huy động hội viên phụ chung tay giúp đỡ. Nhờ cách làm hay, thiết thực, ý nghĩa mà hoạt động an sinh xã hội ở Thạch Trung đã có sức lan tỏa, nhận được sự chung tay của nhiều tổ chức, cá nhân và ngày càng có thêm nhiều phụ nữ khó khăn được giúp đỡ, hỗ trợ./.

 

                                                                       


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ tỉnh Hà Tĩnh
   http://nongthonmoihatinh.vn/
   °