Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh

Ha Tinh women's union

  • Liên hệ

Trong thời gian qua, Hội LHPN phường Đức Thuận đã tổ chức các hoạt động thiết thực phòng chống dịch covid -19 và chào mừng Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Trước những tác động của dịch Covid-19 đến hoạt động trong nhiều lĩnh vực đời sống - kinh tế, những người có hoàn cảnh khó khăn; gánh nặng mưu sinh thường nhật “cơm áo gạo tiền” càng đè nặng trên vai.

Tặng quà cho chị Hoàng Thị Nhàn - chi hội Thuận Minh

Nhân dịp này, Hội LHPN phường Đức Thuận đã kêu gọi “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương” Những phần quà bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, mì chính... trao tặng cho 8 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn,với số tiền gần 2 triệu đồng phần nào góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trao mô hình sinh kế cho hội viên phụ nữ nghèo.

Song song với hoạt động hổ trợ phòng chống dịch covid - 19, nhân dịp này Hội LHPN Phường Đức Thuận đã trao tặng 150 con gà giống trị giá gần 5 triệu đồng cho 6 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo, đây là một trong những hoạt động nhằm hổ trợ mô hình sinh kế cho phụ nữ nghèo đã được Hội LHPN thị xã chỉ đạo và triển khai từ đầu năm,  nhằm góp phần  tăng thêm thêm nguồn thu nhập, ổn định cuộc sống và chủ động vươn lên thoát nghèo bền vững.

Tặng mô hình sinh kế cho chị Nguyễn Thị Thái - chi hội Thuận Minh

Bằng những món quà tinh thần tuy nhỏ bé nhưng qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 khi những tấm lòng cùng nhìn về một hướng”.

Một số hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Phường khóa XXIII.

Thùng đựng rác có nắp đậy hợp vệ sinh

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Phường Đức Thuận khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Hội LHPN Phường tập trung chỉ đạo và thực hiện các hoạt động thiết thực như: Xây dựng tuyến đường hoa, đặt thùng đựng rác hợp vệ sinh trên các tuyến đường, gắn pano tuyên truyền tại các tuyến đường, tổng trị giá công trình gần 20 triệu đồng và gần 100 ngày công. ./.

                                      


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ tỉnh Hà Tĩnh
http://nongthonmoihatinh.vn/
°