Trong thời gian thực hiện giản cách xã hội, Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đức Thọ vừa kết hợp công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh covid 19, vừa tổng dọn vệ sinh khu vực sau cách ly, tổng dọn vệ sinh môi trường, trồng mới và chăm sóc đoạn đường sáng, xanh, sạch, đẹp tại các thôn xóm, TDP...

Hội phụ nữ xã Đức Đồng ra quân vệ sinh các tuyến đường

Sau thời gian cách ly, Hội LHPN các xã, thị trấn đã huy động hội viên, phụ nữ ra quân tổng dọn vệ sinh. Trong 2 ngày đầu ra quân Hội LHPN các xã, thị trấn đã  huy động 165 HVPN tham gia tổng dọn vệ sinh tại 8 điểm cách ly, huy động 800 HVPN tổng dọn VSMT tại các đường làng, ngõ xóm; tham gia nạo vét 5km đường kênh mương nội đồng, trồng mới 10 Km đường hoa, Chăm sóc và làm cỏ 30km đường hoa, tham gia đổ 8km đường GTNT, xây dựng mới thêm được 180 hố rác tại hộ gia đình.

Hội phụ nữ xã Lâm Trung Thủy nạo vét kênh mương

Thời gian tới, các cấp Hội tiếp tục ra quân vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc 30/4 và Ngày quốc tế lao động 1/5 cũng như lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp