Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh

Ha Tinh women's union

 • Liên hệ

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp; khẩu trang y tế khan hiếm, trong 2 ngày 16 - 17/3, tại chi hội phụ nữ Tổ dân phố 6, thị trấn Phố Châu, chị em hội viên đã kêu gọi quyên góp mua vải may khẩu trang để phát cho một số người lao động nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn thường xuyên phải tiếp xúc nơi đông người.

Chị em hội viên phụ nữ chuẩn bị các khâu đo, cắt, may khẩu trang

Khẩu trang sau khi may được đưa vào máy tiệt trùng của Trạm Y tế Thị trấn Phố Châu

BCH Chi hội phát khẩu trang cho người dân

Hoạt động ý nghĩa của chi hội phụ nữ Tổ Dân phố 6 đã huy động sự tham gia nhiệt tình của tất cả các hội viên, các nhà may trong, ngoài Tổ dân phố.

Mỗi chiếc khẩu trang vải hoàn thiện đều trải qua các công đoạn khác nhau với sự gia công tỉ mỉ của chị em hội viên, từ khâu cắt mẫu, ủi keo, may, luồn dây đeo, giặt giũ...Kết quả sau 2 ngày, chị em hội viên đã may 300 chiếc khẩu trang vải,  những chiếc khẩu trang sau khi may xong được đem đến Trạm y tế Thị trấn Phố Châu khử khuẩn theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh  giúp hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn.

Chiều ngày 17/3, chị em Tổ dân phố 6 trực tiếp mang khẩu trang đến tặng cho các gia đình khó khăn, người lao động trong Thị trấn.

Việc cắt may, phát khẩu trang vải  miễn phí của Chi hội phụ nữ Tổ dân phố 6 - Hội LHPN Thị trấn Phố Châu là một hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa, thiết thực lớn, thể hiện sự đoàn kết của cán bộ, hội viên phụ nữ cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covit 19., bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

                        


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ tỉnh Hà Tĩnh
   http://nongthonmoihatinh.vn/
   °