Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh

Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh

Ha Tinh women's union

 • Liên hệ

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện, Phòng GD&ĐT huyện vừa tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng phòng vệ bản thân, phòng chống đuối nước cho hơn 600 học sinh Trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên.

Trang bị kỹ năng phòng vệ, tránh đuối nước cho hơn 600 học sinh Cẩm XuyênHướng dẫn các em kỹ năng phòng vệ...

Các học sinh đã được truyền đạt những kỹ năng cơ bản để tự bảo vệ bản thân, phòng chống xâm hại tình dục, bạo lực học đường, phòng chống đuối nước.

Thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, các câu chuyện chân thực và nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn, những kiến thức về vùng đồ bơi, quy tắc năm ngón tay, quy tắc đồ lót, dấu hiệu cảnh báo nguy cơ bị xâm hại… giúp các em “hiểu sâu, nhớ kỹ và áp dụng tốt”.

Trang bị kỹ năng phòng vệ, tránh đuối nước cho hơn 600 học sinh Cẩm Xuyên... và trao đổi cùng các em về kỹ năng chống xâm hại tình dục

Bằng minh họa trực quan, các em còn được các cô chú Công an huyện hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm như: chạy, vặn tay; kỹ năng từ chối người khác... Các ghi nhớ không nhận quà của người lạ, không đi một mình chỗ vắng người, không để ai động vào vùng đồ lót, hét thật to nếu bị ai đó có ý định làm hại, nhắc lại số điện thoại đường dây nóng nếu vô tình gặp nguy hiểm…

Trang bị kỹ năng phòng vệ, tránh đuối nước cho hơn 600 học sinh Cẩm XuyênThầy giáo Lê Văn Tùng - giáo viên trường THCS Cẩm Trung (Cẩm Xuyên) truyền đạt, hướng dẫn, giải đáp cho các học sinh về các kỹ năng về phòng chống đuối nước.

Báo Hà Tĩnh điện tử


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ tỉnh Hà Tĩnh
   http://nongthonmoihatinh.vn/
   °